Địa chỉ30/3D, Ấp Mỹ Hoà 3, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Emailtranthanhhien13101990@gmail.com

Dịch vụ
Mách bạn công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín nhất TPHCM

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín, tuy nhiên mỗi đơn vị này sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau. Để tránh gặp phải các công ty không uy tín, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào để thi công sửa chữa nhà cho bạn thì bạn cần phải tìm hiểu tường tận về lai lịch của công ty đó nhé!

Tại sao nên chọn công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín?


    Khi lựa chọn một công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín, bạn không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ tốt. Mà còn không phải lo đến những tổn thất, hỏng hóc sớm tiếp tục. Không những vậy, nhà thầu sẽ lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư và tư vấn để giúp bạn có được một không gian hợp lý nhất.

 

Thiết kế sửa chữa nhà uy tín

 

    Bên cạnh đó, việc lựa chọn công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín có thương hiệu. Sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho các dự án. Bởi bạn có thể yên tâm giao toàn quyền việc thi công ngôi nhà của mình cho họ. Những ngôi nhà hoàn thiện chính là thành quả tốt nhất để đánh giá về đơn vị thi công nhà ở đó.

Cần chọn công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín như thế nào?

    Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều công ty thiết kế sửa chữa nhà khác nhau. Đáp ứng với nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng cao của khách hàng. Việc lựa chọn công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín nhận được sự quan tâm của nhiều người. Dưới đây là cách lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín bạn cần phải biết:

 

Thiết kế sửa chữa nhà uy tín

 

Cần tìm hiểu danh tiếng của công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín

    Trước khi bắt đầu tìm kiếm công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín, bạn cần tham khảo ý kiến của những người từng có kinh nghiệm sửa chữa nhà. Hơn nữa, với sự phát triển của internet hiện nay, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được danh sách các đơn vị cải tạo nhà chuyên nghiệp.

    Bạn có thể đăng lên những diễn đàn để tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp, có trách nhiệm được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên mạng để xem quy mô, trụ sở của đơn vị đó. Nếu nhận thấy mọi thứ phù hợp, hãy gọi điện và đặt lịch đến văn phòng công ty để trao đổi về ý tưởng sửa chữa, cải tạo nhà của mình.

 

Thiết kế sửa chữa nhà uy tín

 

Chọn công ty thiết kế sửa chữa nhà có nhiều năm kinh nghiệm

    Khi chọn một công ty thiết kế sửa chữa nhà có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn họ sẽ giúp bạn tìm được phương án phù hợp nhất từ những khâu đầu tiên như hoạch định tài chính, lên bản vẽ thiết kế và thời gian thi công.

    Không những vậy mà công ty thiết kế sửa chữa nhà này thường có quy trình chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng với mức giá hợp lý.

Chọn công ty thiết kế sửa chữa nhà có thái độ làm việc tốt

    Những công việc mà công ty thiết kế sửa chữa uy tín cần phải thực hiện trước khi bắt đầu thi công sửa chữa rất nhiều, có thể là nghiên cứu thị trường, cung cấp thông tin, lựa chọn sản phẩm, tư vấn và tiếp nhận câu hỏi của gia chủ,… Đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ khách nhau để hỗ trợ chủ nhà tiến hành một cách thuận lợi, nhanh chóng.

 

Thiết kế sửa chữa nhà uy tín

 

    Thông thường, các công ty dịch vụ có thái độ nhiệt tình với khách của họ trước khi thi công, đây là điều mà bất cứ công ty thiết kế sửa chữa nào cũng đáp ứng. Thế nhưng, thái độ làm việc của công ty sửa chữa cải tạo nhà dân trong quá trình thi công mới là điều quan trọng nhất.

Chọn công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín có đội ngũ nhân lực đầy đủ và lành nghề

    Chắc chắn khi chọn một công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín, việc đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đến là thợ thi công. Tất nhiên, một đơn vị sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, dồi dào kiến thức về kiến trúc cũng như có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ là nơi đảm bảo mang đến cho bạn công trình hoàn thiện theo đúng yêu cầu. Hơn nữa, họ cũng xử lý tốt hơn các vấn đề phát sinh khi thực hiện, đảm bảo đúng tiến độ và tối ưu chi phí.

 

Thiết kế sửa chữa nhà uy tín

 

Chọn công ty thiết kế sửa chữa nhà đảm bảo thời gian và chi phí cải tạo

    Mức thời gian và chi phí cải tạo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dựa vào từng công trình để định mức phù hợp. Sau khi đã ký hợp đồng về thời gian, chi phí, công ty thiết kế sửa chữa uy tín cần phải đảm bảo chính xác tiến độ và hạn chế tối đa các chi phí phát sinh cho gia chủ. Điều này cần phải được ghi rõ ràng trong hợp đồng sửa chữa, cải tạo nhà.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công - Sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại HCM

Quy trình sửa chữa nhà của công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín sẽ ra sao?


    Trước khi đi vào quy trình sửa chữa nhà thì công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín luôn nhắc nhở khách hàng của mình cần chuẩn bị trước 2 bước sau:

Dự trù kinh phí

    Việc sửa nhà dù lớn hay nhỏ thì cũng đều khá tốn kém. Vì thế, bạn hãy liệt kê chính xác những phần cần cải tạo, thay thế,... và tham khảo chi phí vật liệu, nhân công,... từ các đơn vị uy tín hoặc người có chuyên môn để có thể dự trù cho phù hợp.

 

Thiết kế sửa chữa nhà uy tín

 

    Theo kinh nghiệm của công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín thì giá sửa nhà thường sẽ cao hơn giá xây, vì vậy bạn nên dự trù thêm khoảng từ 20 đến 30% số tiền dự tính ban đầu nhé.

Lập kế hoạch

    Bạn hãy tham khảo tư vấn và tự lập trước kế hoạch chi tiết các phần muốn sửa, dự tính thời gian,... Việc này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và có thể giám sát đơn vị thi công dễ dàng hơn.

    Tại công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín sẽ áp dụng hiệu quả quy trình sửa nhà tiêu chuẩn sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng

+ Di chuyển đồ dùng khu sửa chữa sang chỗ khác sao cho ít ảnh hưởng đến sinh hoạt nhất có thể.

+ Dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ, tránh gây trầy xước cho sàn, đảm bảo an toàn cho các đồ dùng được di chuyển.

+ Tự chuẩn bị sẵn các vật liệu xây dựng

+ Chuẩn bị các vật dụng che chắn đảm bảo an toàn cho công trình và cả chỗ nghỉ ngơi cho công nhân.

+ Đặc biệt chú ý đến nguồn điện nước phục vụ trong quá trình sửa chữa. Lưu ý, nên dùng nước sạch, không dùng nước ao, hồ.

+ Kiểm tra và đốc thúc tiến độ thi công

+ Đồng thời chú ý giám sát vật tư và theo dõi đảm bảo an toàn lao động.

Bước 2: Các công đoạn sửa nhà chủ yếu

    Tùy theo quy mô và mục đích sửa chữa và tùy theo loại công trình nhà mà có các công đoạn khác nhau. Tuy nhiên, công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín tổng hợp lại thành 2 phần chính là: Phần cơ bản và phần hoàn thiện.

+ Phần cơ bản (xây thô): phá dỡ phần cần sửa, sửa nhà, lắp đặt điện nước,...

+ Phần hoàn thiện: sơn tường, ốp lát gạch, đóng trần, lắp các thiết bị điện nước, kiểm tra lại tổng thể mọi chi tiết và làm vệ sinh toàn công trình.

 

Thiết kế sửa chữa nhà uy tín

Bước 3: Kiểm tra

    Việc kiểm tra giám sát này được thực hiện trong suốt quá trình thi công. Sau khi hoàn thành sẽ kiểm tra tổng thể lại lần nữa để đảm bảo đúng với kế hoạch ban đầu.

Bước 4: Nghiệm thu

+ Nghiệm thu vật liệu và thiết bị được sử dụng trong thi công sửa nhà

+ Nghiệm thu từng giai đoạn công việc thực hiện

+ Nghiệm thu toàn bộ công trình

Bước 5: Bàn giao

    Sau bước 4 công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín sẽ hoàn thành hồ sơ cho khách hàng gồm:

+ Giấy báo kiểm tra công trình (theo mẫu)

+ Giấy phép sửa chữa nhà của cơ quan có thẩm quyền

+ Bản vẽ hiện trạng công trình

+ Hợp đồng thi công

    Sau đó là bàn giao và thanh toán.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay những công trình thực tế mà Hiền Đan đã thi công

Mách bạn công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín nhất TPHCM


    Cái tên "Hiền Đan" không còn quá xa lạ trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà tại TPHCM. Bởi trong nhiều năm qua Hiền Đan đã nổ lực không ngừng và có chính sách làm việc uy tín để có được lòng tin của khách hàng như hiện nay.

 

Thiết kế sửa chữa nhà uy tín

 

Chính sách thiết kế sửa chữa nhà của Hiền Đan như thế nào?

    Chính sách thiết kế sửa chữa nhà đối với khách hàng của Hiền Đan góp phần lớn làm nên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với Hiền Đan. Những chính sách liên quan tại Hiền Đan sẽ giúp ích rất nhiều cho công trình của bạn như sau:

Giá cả cạnh tranh nhất

    Giá cả là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi tìm công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín. Tâm lý của đại đa số là sẽ đặt yếu tố giá cả lên hàng đầu, chọn công ty thiết kế sửa chữa nhà uy tín với mức giá thi công rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.

    Hiền Đan có sẽ đưa ra các giải pháp thi công, chất lượng của nguyên vật liệu, nhân lực, máy móc thiết bị thi công của Hiền Đan đảm bảo hiệu quả nhất giúp chủ đầu tư có một mức giá phù hợp, hiệu quả và chất lượng công trình.

Tiến độ thi công 

    Những công trình với quy mô khác nhau sẽ có thời gian thi công khác nhau. Thời gian thi công quá lâu sẽ tăng thêm nhiều chi phí xây dựng, vì dòng tiền cho việc xây nhà sẽ luôn đi cùng cùng với tiến độ thi công. Chính vì vậy, Hiền Đan luôn hoàn thành công trình đúng trong khoảng thời gian cho phép.

Hợp đồng thi công

    Hiền Đan đưa ra các giấy tờ chứng minh về năng lực hoạt động, năng lực ngành nghề của chúng tôi để tạo độ tin tưởng và đảm bảo chất lượng công trình.

    Trong hợp đồng, Hiền Đan quy định rõ về giá cả, phương pháp thi công, thời gian thanh toán… cũng như các quy định an toàn lao động và bảo hiểm, quy định tuân thủ nội quy sinh hoạt địa phương để đảm bảo giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

Nội dung liên quan: Lưu ý khi lựa chọn đơn vị nhận sửa chữa nhà TPHCM uy tín

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế sửa chữa nhà, cùng nền tảng là những kiến trúc sư yêu nghề, những nhân công sản xuất lành nghề. Đảm bảo đem lại vẻ đẹp hoàn hảo tới cho mọi căn nhà. Hiền Đan luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ của quý khách.


XÂY DỰNG HIỀN ĐAN

Địa Chỉ:  30/3D Ấp Mỹ Hoà 3, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0968332539

Email: Tranthanhhien13101990@gmail.com

Website: xaydunghiendan.com

 

Dịch vụ khác
Đơn vị sửa chữa nhà tại tphcm được đánh giá tốt nhất

Đơn vị sửa chữa nhà tại tphcm được đánh giá tốt nhất

Để tiết kiệm chi phí xây nhà thì việc lựa chọn tu sửa lại cho ngôi nhà của mình là đều ưu tiên của gia đình Việt. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để tự sữa chữa cho mình một ngôi nhà hoàn...

Sửa chữa nhà ở tphcm - Dịch vụ uy tín

Sửa chữa nhà ở tphcm - Dịch vụ uy tín

Ban đang có ý định Sửa chữa nhà ở tphcm? Bạn đang tìm cho gia đình một nhà thầu uy tín? chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở , trên thị trường có quá nhiều nhà thầu đều muốn nhận sửa chữa...

Đơn vị sửa chữa nhà theo yêu cầu

Đơn vị sửa chữa nhà theo yêu cầu

Sửa chữa nhà cửa đang là xu hướng được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Bởi vì mang tính nhanh chống, tiết kiệm và dễ dàng thi công. Vì vậy mà không ít công ty trên thị trường đều...

Tìm đâu ra sửa chữa nhà tphcm uy tín-đẹp và giá rẻ nhất hiện nay?

Tìm đâu ra sửa chữa nhà tphcm uy tín-đẹp và giá rẻ nhất hiện nay?

     Nhu cầu sửa chữa nhà tphcm hiện nay đang tăng cao vượt trội và là dịch vụ không thể thiếu trong xã hội phát triển hiện nay. Nhiều công ty sửa chữa được thành lập sôi nổi trên thị trường...

Sửa nhà trọn gói đẹp-hiện đại và nhanh chống nhất hiện nay

Sửa nhà trọn gói đẹp-hiện đại và nhanh chống nhất hiện nay

Sửa chữa nhà trọn gói là dịch dụ không thể thiếu đối với các gia đình hiện nay. Bởi lẻ nó là một giải pháp không thể thiếu đối với việc tiết kiệm chi phí cho việc xây mới và thay đổi không...

Nên chọn cơ sở nào sửa nhà uy tín hcm?

Nên chọn cơ sở nào sửa nhà uy tín hcm?

Sau nhiều năm sử dụng ngôi nhà của bạn không con đáp ứng diện tích không gian sinh hoạt cũng như theo thời gian bạn cũng muốn tạo không gian riêng cho con cái khi chúng lớn lên hoặc phát sinh thêm các như...

Zalo
Hotline tư vấn: 0968 332 539